CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 6 năm 2022

Thứ sáu - 17/06/2022 03:27
Sáng nay, ngày 17/6/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt “Ngày Pháp luật” tháng 6 năm 2022 trong toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh.
1 TOÀN THỂ
Quanh cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan đã tìm hiểu những điểm mới về Giải quyết tranh chấp lao động và Thương lượng tập thể được quy định tại Bộ Luật Lao động năm 2019. Đây là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan trao đổi, thảo luận sâu hơn những nội dung thiết thực, liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động; trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động; rèn luyện, nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong hoạt động thực tiễn.

Cũng tại buổi sinh hoạt này, Ban chấp hành công đoàn cơ quan phát động Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo năm 2022”; Thông qua Quy chế hoạt động của Quỹ Tham quan, Quỹ Khuyến học; Quỹ Tình nghĩa sửa đổi, bổ sung; Chia tay đoàn viên công đoàn cơ quan chuyển công tác./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan