CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị: Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu – Lan tỏa yêu thương”

Thứ sáu - 28/10/2022 12:05
Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu – Lan tỏa yêu thương” do LĐLĐ tỉnh phát động. Thông qua sự kết nối của Công đoàn Viên chức tỉnh, sáng 28/10/2022, đại diện Ban nữ công CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng hỗ trợ cho cháu Xôm Nguyễn Hoàng Đạt – học sinh lớp 1A – trường TH Thị trấn Khe Sanh – Huyện Hướng Hoá.
Cháu Đạt thuộc hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, mồ côi bố, hiện tại cháu Đạt đang ở với mẹ tại một nhà trọ nhỏ tại Thị trấn Khe Sanh, gia đình có 3 anh em đang tuổi ăn học, trong đó người chị gái đầu học lớp 7 đang bị bệnh tim bẩm sinh, điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn.
5

Theo đó, Ban nữ công CĐCS Cục Hải quan tỉnh đã quyết định hỗ trợ cho cháu Đạt là 500.000đ/ tháng, thời gian hỗ trợ 03 năm. Ngoài số tiền trên, Ban nữ công Cục Hải quan tỉnh còn mua áo quần, sách vở để tặng động viên cháu Đạt vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.
z3837472800978 7475473c70be13da202dd9cd2304687e

Được biết đây là một trong những việc làm thiện nguyện hướng về cộng đồng được CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị quan tâm triển khai thực hiện có hiệu quả trong những năm qua.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan