TRAO QUÀ NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ sáu - 13/05/2022 22:19
Chiều ngày 13/5, Thường trực CĐVC tỉnh, Ban Chấp hành CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến làm việc, thăm hỏi, trao quà đến đoàn viên, người lao động tại các Ban quản lý di tích trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đoàn công tác trao quà cho nữ đoàn viên, NLĐ tại BQL Di tích Thành cổ Quảng Trị
Đoàn công tác trao quà cho nữ đoàn viên, NLĐ tại BQL Di tích Thành cổ Quảng Trị
Trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-2022) và hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Viên chức đã tổ chức nhiều hoạt động trong đó cùng về với đoàn viên, NLĐ tại các đơn vị sự nghiệp, các ban quản lý di tích thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trong khoảng thời gian hơn 02 năm người lao động ở đây tạm ngừng việc, thu nhập nhiều tháng liền bị cắt giảm, đời sống của đa số đoàn viên bị ảnh hưởng nặng ề.
10 bộ áo dài yêu thương và 10 suất khó khăn đặc biệt trị giá 5.000.000 đồng được trao cho đoàn viên tại BQL di tích Thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vịnh Mốc, Sân bay Tà Cơn… như là những món quà động viên, chia sẻ để đoàn viên, người lao động khấn khởi, an tâm cho những chặng đường tiếp theo.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê cùng đoàn công tác phấn khởi khi mà nhiều đoàn viên, NLĐ đã quay trở lại làm việc trong niềm vui, hạnh phúc khi mà dịch bệnh tạm qua đi. Chị Cáp Thị Thiên Trang - đoàn viên tại BQL di tích Thành cổ Quảng Trị tiếp chúng tôi, xúc động nói: “Tôi mong mỏi ngày được đi làm trở lại để được phục vụ du khách, phục vụ bà con Quảng Trị đến với di tích Thành Cổ, để chúng tôi tái hiện lại một thời hào hùng của 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ, được ngày ngày thắp nén hương tri ân các anh hùng liệt sĩ”.
trao10 bo ad
Đoàn công tác trao quà cho nữ đoàn viên, NLĐ tại BQL Di tích Địa đạo Vịnh mốc

Dịp này, CĐVC tỉnh cùng đã trao 5 suất khó khăn đặc biệt cho đoàn viên, NLĐ tại CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT trị giá 4.100.000đ. ngoài ra các CĐCS cũng tổ chức thăm và trao quà cho các cháu đỡ đầu địa chỉ nhân đạo như CĐCS Tạp chí Cửa Việt, Đài PTTH, Báo Quảng Trị, Cục Hải quan…

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây