Khối Thi đua III-Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng nhà tình nghĩa tại Quảng Trị

Thứ tư - 23/11/2022 20:11
Sáng 23/11, Khối Thi đua III-Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức trao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
dai dien cac don vi trong khoi thi dua iii cong doan vien chuc viet nam dai dien lien doan lao dong tinh quang tri an can hoi tham chia se dong v
Đại diện các đơn vị trong Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị ân cần hỏi thăm,
chia sẻ động viên gia đình bà Trần Thị Kiển, là con liệt sỹ có hoàn cảnh.
Đại diện các đơn vị trong Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Vạn (64 tuổi), ở xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, là thương binh 4/4 và bà Trần Thị Kiển (75 tuổi), xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị là con liệt sỹ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 khoi thi dua iii cong doan vien chuc viet nam tang gia dinh ong vo van van 10 trieu dong de mua sam do dung gia dinh 23 11 2022 11 58 52
Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng gia đình ông Võ Văn Vạn 10 triệu đồng để mua sắm đồ dùng gia đình.
Trong nhiều năm qua, gia đình ông Võ Văn Vạn và hộ bà Trần Thị Kiển sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, hư hỏng nặng, nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào. Từ nguồn đóng góp, hỗ trợ của các Công đoàn trong Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam, 2 gia đình chính sách này có điều kiện để xây mới nhà, cải thiện chất lượng cuộc sống. Mỗi ngôi nhà có diện tích 80m2, kết cấu bê-tông cốt thép, nền lát gạch, mái lợp tôn. Tổng số tiền hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa là 120 triệu đồng.
Nhân dịp này, Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tặng mỗi gia đình 10 triệu đồng tiền mặt để mua sắm đồ dùng trong gia đình.

Ông Vũ Hải Quang, Phó
Tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết, đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Khối Thi đua III góp phần thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.
“Trong thời gian sắp tới, hoạt động của Công đoàn Viên chức - Khối Thi đua III sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, tiếp tục hỗ trợ các gia đình, đặc biệt là các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giảm bớt các khó khăn và chú trọng hơn là xây dựng các nhà tình nghĩa để các gia đình liệt sĩ có mái ấm chắc chắn, yên vui, không lo sợ mỗi khi mưa gió, phong ba bão táp", ông Vũ Hải Quang chia sẻ.
* Một số hình ảnh tại chương trình:
3 le trao nha tinh nghia cho gia dinh chinh sach 23 11 2022 11 58 53
Lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
trao nha tinh nghia tang gia dinh chinh sach 23 11 2022 11 58 53
Trao nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách.
trao tien ho tro gia dinh chinh sach tai quang tri
Ông Vũ Hải Quang, Phó Tổng giám đốc- Chủ tịch Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng Khối Thi đua III- Công đoàn Viên chức Việt Nam trao tiền hỗ trợ gia đình chính sách tại Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Nguồn VOV