CĐCS Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị: Gặp mặt 90 nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 -2023)

Thứ hai - 06/03/2023 20:47
Chiều ngày 3/3/2023, Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2023). Tham dự cuộc gặp mặt có đồng chí Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở; UV BCH CĐCS Sở nhiệm kỳ 2015-2020; UV BCH CĐCSTV nhiệm kỳ 2023-2028 cùng 90 nữ CBCC, VC, NLĐ đến từ 05 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc.
Với mong muốn nữ công toàn ngành có cơ hội để được gặp gỡ, giao lưu, kết nối yêu thương, thắt chặt tình đoàn kết. Nhân dịp ngày 8/3 năm nay, Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ thiết thực, ý nghĩa như: Phát động hưởng ứng chương trình tuyên truyền về di sản văn hóa áo dài Việt Nam thông qua thực hiện “Tuần lễ áo dài”; Tổ chức cho chị em thăm quan một số điểm và chụp ảnh kỷ niệm; tổ chức các trò chơi đồng đội, thắt chặt tình đoàn kết trong chị em và giao lưu chị em nữ công.
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng
 Đ/c Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Sở, BCH CĐCS Sở đã được nghe ý kiến tâm sự, chia sẻ về những tâm tư suy nghĩ của các nữ đoàn viên công đoàn. Trong chương trình gặp mặt, đã diễn ra hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ sôi nổi, 05 CĐCSTV đã có sự chuẩn bị chu đáo, qua lời ca, tiếng hát, điệu nhảy yêu thương đã góp phần làm buổi gặp mặt thêm không khí vui vẻ, ấm áp và sôi động.

Giai đoạn 2015-2023, CĐCS Sở Lao động –Thương binh và Xã hội thường xuyên tổ chức các Hội thi về văn hóa, văn nghệ, thi đấu về thể dục, thể thao; Hội thi cắm hoa, nấu ăn; Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về chính sách ngành Lao động-Thương binh và Xã hội gắn với công tác cải cách hành chính” và được sự ủng hộ của các đoàn viên công đoàn… nhưng đây là lần đầu tiên CĐCS Sở tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và những nữ cán bộ hưu trí trong một không khí vui vẻ, ấm áp, thân ái và đoàn kết và nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả các đoàn viên công đoàn.
Nữ công CĐCS Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hưởng ứng tuần lễ áo dài
ĐV tham gia trò chơi
05 Đội Công đoàn cơ sở thành viên vui vẻ, đoàn kết trong các trò chơi Teambulding
Trong thời gian qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, chị em phụ nữ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh nhà nói chung và của ngành Lao động-Thương binh và Xã hội nói riêng./.

Tác giả bài viết: (Diệu Thuần - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị)