Kho bạc nhà nước Quảng Trị tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thứ hai - 06/03/2023 21:44
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng đến kỷ niệm 33 năm ngày Tái thành lập Hệ thống Kho bạc nhà nước (01/4/1990-01/4/2023). Ngày 04/3/2023, Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Trị đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại cho chị em Nữ CBCC về vùng đất phía Tây tỉnh Quảng Trị.
Tham gia hoạt động cùng với chị em có đồng chí Hoàng Văn Hoá - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UVTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Trưởng ban Nữ công KBNN Quảng Trị; các đồng chí Chánh VP, Trưởng, Phó Trưởng các phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc KBNN các huyện, thị xã cùng toàn thể các nữ CBCC KBNN Quảng Trị.
Đây là một hoạt động thường niên và nằm trong kế hoạch của Công đoàn Cơ sở KBNN Quảng Trị, nhằm xây dựng và phát huy truyền thống đoàn kết, khuyến khích tinh thần hăng say làm việc của đội ngũ Nữ cán bộ công chức nói riêng và toàn thể CBCC KBNN Quảng Trị nói chung.
1 Lãnh đạo tặng hoa
Đồng chí Hoàng Văn Hoá, Phó Giám đốc KBNN Quảng Trị tặng hoa và phát biểu tại buổi sinh hoạt
Điểm nhấn trong hoạt động năm nay là hình thức tổ chức: Dã ngoại, thăm cánh đồng điện gió của tỉnh Quảng Trị tại vùng đất Hướng Hoá và tổ chức các trò chơi tạo không khí vui tươi đến với các chị em nữ CBCC.
Tại buổi sinh hoạt, chị em đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ, truyền thống người Phụ nữ Việt Nam và những thành tích, những đóng góp của chị em phụ nữ KBNN Quảng Trị với đơn vị và quê hương đất nước.
Trưởng Ban nữ công phát biểu
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi sinh hoạt
Cũng tại đây, thay mặt lãnh đạo, anh em đồng nghiệp, đồng chí Hoàng Văn Hoá đã tặng hoa và phát biểu ghi nhận công lao, sự cống hiến của chị em đối với các mặt hoạt động của KBNN Quảng Trị nói riêng và ngành KBNN nói chung.
Buổi hoạt động dã ngoại và tổ chức các trò chơi đã mang lại niềm vui, tình đoàn kết gắn bó và tinh thần phấn khởi đến với toàn thể nữ CBCC, cũng là thêm một động lực giúp chị em hăng say, nhiệt huyết với công việc với nghề nghiệp góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị của ngành Kho bạc nhà nước.
Một số hình ảnh hoạt động:
Đoàn tham quan tại Hướng Hóa
Đoàn thăm cánh đồng điện gió tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị
 
Giao lưu 3

Tác giả bài viết: Website: Kho bạc Nhà nước Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây