CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp với các CĐCS khối Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội cấp tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ ba - 14/03/2023 22:27
Thiết thực các hoạt động chào mừng Đại hội CĐCS các cơ quan khối Mặt trận và đoàn thể cấp tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 10/3/2023, CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp với các CĐCS khối Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội cấp tỉnh tổ chức Giải cầu lông cán bộ công chức lao động; trình diễn áo dài và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị.
1
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐCS Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc giải cầu lông 
cán bộ công chức lao động khối Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội cấp tỉnh năm 2023
Giải cầu lông cán bộ công chức lao động của CĐCS liên cơ quan: Uỷ ban Mặt trận, Tỉnh đoàn, Hội LHPN, Hội Nông dân, LĐLĐ tỉnh với 24 vận động viên tham gia ở 03 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn.  
 
2
24 vận động viên tham gia ở 03 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ
Hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần tập luyện thể dục, thể thao trong CBCCLĐ Khối cơ quan Mặt trận và các đoàn thể chính trị cấp tỉnh. Kết thúc giải đấu, giải nhất đôi nam-nữ thuộc về đội Hội Nông dân, giải nhất đôi nam và đôi nữ thuộc về đội Tỉnh đoàn. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba cho các đội chiến thắng còn lại.
3
Trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nữ 
Bên cạnh hoạt động thể thao, các đơn vị đã phối hợp tổ chức chương trình “Trình diễn áo dài”, giao lưu văn nghệ. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó động viên cán bộ, CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
4
Chương trình trình diễn áo dài, giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi
5
Nữ đoàn viên ở các đơn vị nhận quà lưu niệm của CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh

 

Tác giả bài viết: Trần Diễm - LĐLĐ tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây