Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ tư - 15/02/2023 21:26
Ngày 15/02/2023, tại hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão 2023.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Bi thư các Chi bộ, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp; các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng 84 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
A Tuấn phát biểu
Đồng chí Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo đại hội
C Lê phát biểu
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017– 2023, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 09 đồng chí. Đồng thời, tại phiên hội nghị thứ nhất đã tiến hành bầu Ban thường vụ, bầu chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch, UBKT, Chủ nhiệm UBKT công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028.  Đồng chí Võ Đình Long tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Tiến Lực giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 -2028. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội đã thống nhất 100% tán thành Nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị  lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.
Đại biểu bầu cử tại đại hội
Toàn thể
Quang cảnh đại hội