CĐCS Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Quảng Trị: Phối hợp tổ chức giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên & Môi trường (16/9/2023 – 16/8/2022).

Chủ nhật - 18/09/2022 09:29
Chiều 16/9/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng chuyền Chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (16/9/2003-16/9/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Đến dự lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT, Chủ tịch CĐCS; đồng chí Võ Thị Thương - PCT Công đoàn viên chức tỉnh;đồng chí Nguyễn Hữu Nam -  UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phụ trách đoàn thể và các đồng chí trong Đảng ủy Sở; đồng chí Lê Văn Điều - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đ/c Lê Thị Hồng Nhung - PBT Đoàn khối CQ&DN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, đoàn viên công đoàn, đoàn thành niên đến cổ vũ cho giải đấu.
Trao giải cho đơn vị đạt giải

Thành phần các đội bóng thi đấu gồm: đội Liên quân (VP Sở, TTQĐ tỉnh), đội VPĐK đất đai tỉnh, đội Trung tâm Kỹ thuật TN & MT và đội Trung tâm Quan trắc TN & MT.
      Sau một buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, gay cấn, kết quả đội Trung tâm Kỹ thuật TN&MT xuất sắc giành giải Nhất, đội Trung tâm Quan trắc TN&MT giành giải Nhì, đội Liên quân VP Sở - TTQĐ tỉnh và đội VPĐK đất đai tỉnh đồng giải Ba.
      Hoạt động giao lưu, thi đấu bóng chuyền là dịp để duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, đồng thời khuyến khích, động viên đảng viên, cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị thuộc Sở thường xuyên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và công tác/.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan