CĐCS Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị: Tổ chức gặp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Thứ ba - 28/06/2022 05:19
Chiều 25/6/2022, Công đoàn cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức gặp mặt giao lưu các gia đình CB,CC,VC nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Buổi gặp mặt diễn ra tại Nhà khách Thanh niên (Thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) với sự tham gia của 23 gia đình CBCCVC và người lao động trong cơ quan.
Với chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam năm nay là  “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”. Tại buổi gặp mặt các gia đình đã có dịp ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam; tôn vinh vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong việc vun đắp, phát triển nhân cách con người Việt Nam; đồng thời chia sẻ những bí quyết để xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Bến, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Thủ trưởng cơ quan gửi lời thăm hỏi chân tình và cảm ơn tới dâu, rể của cơ quan đã luôn đồng hành, động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để CBCCVC yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp vào thành công chung của Cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn và tin tưởng các gia đình của CBCCVC cơ quan luôn giữ gìn tổ ấm, ứng xử có văn hóa, yêu thương, chia sẻ, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. 
Đồng chí Trần Văn Bến - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Thủ trưởng cơ quan phát biểu tại buổi gặp mặt


Buổi gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi nổi với tình cảm chân thành, thân ái; tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình Cơ quan Hội Nông dân tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây