Liên hoan dân vũ trong nữ công chức, viên chức, lao động năm 2024 thành công tốt đẹp!

Thứ năm - 07/03/2024 22:59
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7-2024) và 05 năm hợp nhất Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Sáng ngày 07/3/2024, CĐVC tỉnh tổ chức Liên hoan dân vũ trong nữ CCVCLĐ năm 2024 với chủ đề “Nữ công CĐVC tỉnh Quảng Trị tự tin, tỏa sáng”. Đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh tham dự chương trình.
1 C LÊ
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu khai mạc liên hoan
Liên hoan lần này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 20 CĐCS với 386 diễn viên là đoàn viên, CCVCLĐ tiêu biểu, nhiệt huyết tham gia. Mỗi đội tham dự lựa chọn 01 tiết mục khiêu vũ thể thao, Erobic trên nền nhạc phù hợp, ưu tiên các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, có sử dụng hình ảnh nền để minh họa. Với sức mạnh tập thể được phát huy, các đội đã mang đến cho chương trình liên hoan những tiết mục sôi động, vui tươi, trẻ trung, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, các diễn viên diễn xuất đầy tự tin và sáng tạo, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia
Thành công của chương trình Liên hoan lần này còn nhờ ứng dụng tốt công nghệ số thông qua hoạt động livetream trên trang fanpage Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị, trang fanpage Quảng Trị Live và sử dụng phần mềm để khán giả bình chọn cho các tiết mục được yêu thích nhất. Kỳ vọng của Ban tổ chức là nhằm kịp thời lan tỏa hoạt động liên hoan, đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ và các cấp công đoàn trực tiếp và gián tiếp theo dõi, cổ vũ, động viên cho các đơn vị tham gia.
Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội CĐCS Cục Thuế tỉnh Quảng Trị, giải Nhì cho đội CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đội CĐCS Trường Chính trị Lê Duẩn, giải Ba cho đội CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh, Sở NN và PTNT tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh. Ban Tổ chức còn trao 12 giải Khuyến khích, 02 giải tiết mục ấn tượng nhất và 03 giải cho tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất.
Một số hình ảnh khác:
3 TRAO NHẤT
Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhất cho đội CĐCS Cục Thuế tỉnh
1 C LÝ TRAO NHÌ
Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhì cho đội CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và CĐCS Trường Chính trị Lê Duẩn
7 GIẢI BA
Các đơn vị nhận giải ba tại Liên hoan
6 KHUYẾN KHÍCH
Các đơn vị nhận giải khuyến khích tại Liên hoan
ĐĂNG 2
ĐĂNG 1