CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị: Sôi nổi Giải cầu lông, bóng bàn, bida hướng đến các ngày lễ lớn năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 21:26
Chiều ngày 26/03/2024, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cầu lông, bóng bàn, bi da năm 2024. Tham dự Lễ bế mạc có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hồ Sỹ Nam; Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Võ Thị Thương. Cùng dự Lễ bế mạc có các Phó Giám đốc BHXH tỉnh Mai Thanh Bình, Phan Nhật Thành, Đào Công Tuấn; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã cùng các Đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Trị.
Be mạc
Trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội Văn phòng 2 thuộc Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh: Ảnh - Nguyễn Đức - BHXH tỉnh
​​​​​
Tham gia giải lần này có 120 vận động viên đến từ các CĐCS thành viên trực thuộc CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị, đã cùng nhau tranh tài ở các bộ môn: Cầu lông, bóng bàn và bida. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần giao lưu, học hỏi, “Giải cầu lông, bóng bàn, bi da năm 2024” do CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội Văn phòng 2 thuộc Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở thành viên BHXH huyện Vĩnh Linh; giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên Công đoàn BHXH huyện Hướng Hóa.
Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cho các vận động viên và đôi vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba các bộ môn cầu lông, bóng bàn và bida.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 52 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972-1/5/2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2024) và 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995-16/2/2025). Đồng thời, thông qua hoạt động này nhằm lựa chọn ra những hạt nhân ưu tú để rèn luyện, tham gia thi đấu tại các Hội thao do BHXH Việt Nam và Công đoàn cấp trên phát động.
Một số hình ảnh từ Hội thi:
khai mạc 3

khai mạc 2