CĐVC tỉnh Quảng Trị: Trao hơn 100 suất quà hỗ trợ đoàn viên, NLĐ bị ngập lụt

Chủ nhật - 15/11/2020 20:04
Các ngày từ 20/10 đến 13/11 năm 2020, Thường trực CĐVC tỉnh đã thăm hỏi, trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị thiệt hại nặng do mưa lũ, mỗi suất 1 triệu đồng, tổng số tiền 118 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Viên chức Việt Nam và các CĐCS trực thuộc.
TT CĐVC tỉnh trao quà cho đoàn viên CĐ Cục Thuế
TT CĐVC tỉnh trao quà cho đoàn viên CĐ Cục Thuế

Theo thống kê, số nhà đoàn viên, NLĐ bị ngập lụt là hơn 500 nhà (ngập nặng trên 1m), trong đó có hơn một nữa nhà bị ngập sâu dài ngày, tài sản bị mất, hư hỏng do lũ cuốn trôi, một số trụ sở làm việc bị ngập nặng, ảnh hưởng đến công việc. Cùng đồng hành với đoàn viên, CCVCLĐ trong đợt mưa lũ vừa qua, bằng nguồn hỗ trợ của CĐVC Việt Nam 100 triệu đồng và từ các CĐCS trực thuộc, Thường trực CĐVC tỉnh đã rà soát đối tượng, động viên, chia sẽ một phần khó khăn do mưa lũ, mỗi suất quà là 1.000.000đ.
tráoonn
TT CĐVC tỉnh quà cho đoàn viên CĐ Sở Nông nghiệp và PTNT

Cùng trong đợt mưa lũ này, bằng tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách; các CĐCS trực thuộc phối hợp với chuyên môn, các đoàn thể trong cơ quan, các nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước đã tổ chức ủng hộ, quyên góp với số tiền 2.912 tỷ đồng, hàng trăm ngàn suất quà để về với bà con vùng lũ trong những ngày mưa bào giúp bà con từng suất cơm nóng, như yếu phẩm, áo phao... Mùa lũ qua đi, các CB, đoàn viên lại tiếp tục từng chuyến hàng viện trợ, từng gói quà, phần quà bằng tiền mặt tỏa về các huyện trên địa bàn tỉnh để giúp bà con ổn định khi lũ qua đi, từng chuyến hàng chở nặng bao nhiêu tình cảm của cán bộ, đoàn viên, NLĐ giúp phần nào vơi đi nỗi mất mát, ổn định cuộc sống.
Hiện nay, Công đoàn Viên chức tỉnh đang tiếp tục các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên, người lao động; kêu gọi, tìm nguồn hỗ trợ đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đồng hành, sẽ chia với đoàn viên, nhân dân các cùng lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
trao cụcthihanhan
TT CĐVC tỉnh và CĐCS Cục Thi Hành án Dân sự tỉnh trao quà cho các đoàn viên khó khăn
bh1
BTV CĐCS BHXH tỉnh trao suất quà cho gia đình đoàn viên bị ảnh hưởng lũ lụt bằng nguồn hỗ trợ của CĐVC Việt Nam

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây