CĐVC tỉnh: Thăm, hỗ trợ lũ lụt trên địa bàn huyện Đakarong

Thứ năm - 15/10/2020 22:46
Ngày 15/10, Thường trực CĐVC tỉnh phối hợp cùng LĐLĐ huyện Đakarông đã đến địa điểm xã Tà Rụt trực tiếp gặp gỡ gia đình, Ban giám hiệu Trường Tiểu học và THCS A Vao đang cùng các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện tích cực tìm kiếm thi thể thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng-Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học và THCS A Vao bị lũ cuốn trôi hôm 10/10 đến nay chưa tìm thấy.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê- Chủ tịch CĐVC tỉnh trao số tiền thăm hỏi cho gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê- Chủ tịch CĐVC tỉnh trao số tiền thăm hỏi cho gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng
 Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê thay mặt đoàn động viên, chia sẽ nổi đau thương cùng nhà trường, gia đình, đồng nghiệp, trao số tiền 3.000.000đ đến với gia đình thấy giáo, trao số tiền 2.000.000 để cán bộ, giáo viên Trường A Vao khắc phục lũ lụt để học sinh sớm được đến trường học tập.
13

Cùng ngày, đoàn đã trao số tiền 3.000.000 đồng đến với cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Ba Lòng cùng mong muốn được chia sẽ bớt phần nào những khó khăn, tổn thất mà Nhà trường phải gánh chịu trong đợt đại hồng thủy vừa qua.
Đây là nguồn kinh phí bằng nguồn đóng góp từ một số CĐCS trực thuộc từ việc thu heo đất trong phong trao “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” do các cấp công đoàn phát động vừa qua.
Thời gian tới, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi từ các nguồn kinh phí khác để hỗ trợ, thăm hỏi CBCCVCLĐ và nhân dân các vùng lũ trên địa bàn tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây