Thăm, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, NLĐ Công đoàn Khu bảo tồn TN Bắc Hướng Hóa

Thứ hai - 09/11/2020 03:09
Ngày 09/11, Thương trực Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh làm trưởng đoàn cùng với Ban Thường vụ CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên, VCNLĐ Khu bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa nằm trên địa bàn xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa.
Thăm, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, NLĐ Công đoàn Khu bảo tồn TN Bắc Hướng Hóa
Ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa có  22 cán bộ, viên chức, người lao động với 17 Tổ bảo vệ rừng tại các xã Hướng Sơn, Hướng Linh, Hướng Lập, Hướng Việt, mỗi tổ có từ 7-10 người; hằng tháng các Tổ luân phiên kiểm tra rừng từ 03 - 04 đợt, lập các lán chốt chặn tại rừng. Trong đợt mưa lũ vừa qua, các tổ bảo vệ rừng bị cô lập do sạt lỡ đất, một số cán bộ, nhân viên tại xã Hướng Việt, Hướng Lập bị cô lập trong một thời gian dài. 
Bằng nguồn hỗ trợ của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Thường trực CĐVC tỉnh đã thăm, động viên và trao bốn suất quà cho các đoàn viên bị thiệt hại nặng do mưa lũ, mỗi suất 1.000.000đ cùng với một số như yếu phẩm (màn, mỳ gói, sữa, dầu ăn, thịt hộp...). Cũng dịp này, CĐCS đã trích ngân sách hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viêm 2.000.000đ tiền mặt để mua sắm một số vật dụng cần thiết phục vụ các tổ bảo vệ rừng.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây