Bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên

Thứ năm - 10/12/2020 08:05
Ngày 10/12/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh khánh thành, bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Đoàn Thị Hòa.
IMG 9471
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh chúc mừng và trao biên bản bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Đoàn Thị Hòa ở thôn Trúc Kinh, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, là đoàn viên công tác tại Dự án MAG Quảng Trị thuộc CĐCS Sở Ngoại vụ tỉnh.
Sau ba tháng thi công, công trình nhà ở của gia đình chị Hòa với tổng diện tích 100m2, kinh phí LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, Công ty cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today hỗ trợ 31 triệu đồng, còn lại số tiền gia đình vay mượn, dành dụm, tổng kinh phí công trình gần 100 triệu đồng, căn nhà ở được hoàn thành khang trang, ấm cúng khi mùa đông đang đến.
Đây là một trong những hoạt động trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh Thu Hiền