CĐCS SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TỔ CHỨC TẾT SUM VẦY XUÂN 2021

Thứ tư - 20/01/2021 21:49
Ngày 21/01, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở cùng viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
4
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà cho đoàn viên, NLĐ
Năm 2020, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19, đoàn viên, người lao động phải tạm ngừng việc trong thời gian dài, làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, việc làm, thu nhập. Đồng thời, thiên tai, lũ lụt cũng làm nhiều gia đình đoàn viên lâm vào cảnh khó khăn.
Để chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về, bằng nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, 41 đoàn viên, người lao động đã được Thường trực CĐVC tỉnh động viên, thăm hỏi. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Dịp này, CĐCS Sở VHTTDL cũng đã trao các phần quà cho đoàn viên, NLĐ.
Năm 2021, đoàn viên, NLĐ thuộc Ngành VHTTDL nói riêng, CBCCVCLLĐ thuộc CĐVC tỉnh khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt  mọi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây