CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vân động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Thứ năm - 16/05/2024 02:53
Chiều 15/5/2024, Ban Chấp hành CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp với Lãnh đạo Ban tổ chức thăm hỏi 02 “địa chỉ nhân đạo” trên địa bàn huyện Triệu Phong.
1
2

02 cháu được nhận hỗ trợ đều là những đứa trẻ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Cháu Nguyễn Minh Khai không có bố, mẹ bỏ đi, cháu sống với bà ngoại, bà ngoại đã già hiện đang làm nghề đánh cá, thu nhập thấp không đủ để trang trãi cuộc sống hàng ngày. Cháu Nguyễn Thị Thương mồ côi cả bố lẫn mẹ, sống cùng gia đình O ruột, gia đình O ruột cũng thuộc diện hộ nghèo của địa phương.  Để tiếp tục chung tay, chia sẽ những khó khăn, giúp các cháu có điều kiện đến trường, CĐCS Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã quán triệt, triển khai hoạt động ý nghĩa này đến các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc và được toàn thể đoàn viên, người lao động hưởng ứng tích cực. Tổng số tiền hỗ trợ mỗi năm cho một cháu là 05 triệu đồng và liên tục trong 3 năm. Đây là năm thứ 2 Ban Chấp Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức hoạt động hỗ trợ này.
“Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” là Cuộc vận động có ý nghĩa thiết thực, luôn được Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh quan tâm triển khai thực hiện, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh, cố gắng học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê các cơ quan, đơn vị ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Tính đến ngày 23/6/2021, các cơ quan, đơn vị có CĐCS trực thuộc CĐCS đã vận động đoàn viên, CBCCVCLĐ đóng góp quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến UBMTTQVN tỉnh, số tiền 202 triệu đồng,  1532 tin nhắn (76.600.000đ). 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây