Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) tỉnh Quảng Trị tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính năm 2023.

Thứ sáu - 13/10/2023 22:24
Sáng ngày 13/10/2023, Sở NN và PTNT tỉnh Quảng Trị tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính Sở NN và PTNT năm 2023”. Đến dự, theo dõi cuộc thi có đồng chí Hồ Xuân Hòe – TUV, Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; đồng chí Hồ Văn Chính – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể liên quan; đông đảo cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ trực thuộc Sở cũng đến theo dõi, cổ vũ, động viên cho các đội thi.
 
z4779945835214 bdd73371e3ac04cabb4be2aaba216a64
Đ/c Hồ Xuân Hòe - TUV, Giám đốc Sở trao giải Nhất cho Đội Chi cục Chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản
Cuộc thi với mục đích là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính; phát hiện, phản ánh chính xác kịp thời những mặt tích cực cũng như hạn chế tồn tại trong công tác CCHC, từ đó đưa ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả để khắc phục trong thời gian tới. Hơn nữa, Cuộc thi còn giúp những người trực tiếp làm công tác cải cách hành chính hiểu rõ và nắm vững các quan điểm, chủ trương của Đảng, chương trình, kế hoạch của nhà nước về nhiệm vụ cải cách hành chính. Đây cũng là dịp để trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị trong Ngành, từ đó giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức nhận thức đầy đủ, đúng đắn hơn để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác cải cách hành chính của ngành và từng lĩnh vực cụ thể.
đ c Phương trao giải nhì
Cuộc thi năm nay với sự tham gia của 07 đội thi đến từ 07đơn vị hành chính trực thuộc Sở. Theo Thể lệ, các đội phải trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi tự giới thiệu về cơ quan, đơn vị; Phần thi về kiến thức chung;  Phần trả lời nhanh những câu hỏi liên quan đến cải cách hành chính nhà nước. Nhìn chung, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức cho từng phần thi, nhờ đó đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, gay cấn trong suốt quá trình diễn ra Cuộc thi.
đ c Quoc trao giải 3
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội Chi cục Chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản, Giải nhì được trao cho Đội Chi cục phát triển nông thôn; Giải ba thuộc về Chi cục kiểm lâm; Ban Tổ chức cũng đã trao giải Màn chào hỏi hay nhất cho Đội Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản, Giải thuyết trình hay nhất trao cho Đội Chi cục Kiểm lâm.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây