Ban nữ công CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị: Tặng quà cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà

Thứ ba - 17/10/2023 09:42
Ngày 17/10/2023, Ban Nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 3, thành phố Đông Hà tổ chức chương trình tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Bí thư Đảng ủy phường 3 Mai Thị Kim Nhung tham dự chương trình
1
Trưởng Ban nữ công Công đoàn BHXH tỉnh Võ Thị Diệu Mai trao quà cho chị em có hoàn cảnh khó khăn: Ảnh - N.Đ
Phát biểu tại chương trình, Trưởng Ban nữ công Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị Võ Thị Diệu Mai cho biết: Trong thời gian qua, cùng với việc tổ chức thực hiện tốt chế độ, chính sách BHXH, bảo hiểm y tế cho người lao động và Nhân dân trên địa bàn, BHXH tỉnh Quảng Trị nói chung và các tổ chức, đoàn thể trong đơn vị như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và Ban Nữ công đã luôn đồng hành với các cấp, các ngành triển khai nhiều hoạt động thiết thực chung tay vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
2
Tặng quà cho chị em có hoàn cảnh khó khăn: Ảnh - Quỳnh Nhung
Bên cạnh đó, nhận đỡ đầu và chăm sóc các mẹ Việt Nam anh hùng; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng và tổ chức thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội khác... Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau do Thủ tướng Chính phủ phát động.
4
Tặng quà cho chị em có hoàn cảnh khó khăn: Ảnh - N.Đ
Tại chương trình, Ban Nữ công Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 20 suất quà cho 20 chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 3 với tổng giá trị 10 triệu đồng. 
Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực của Nữ công Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Nhung (BHXH tỉnh Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây