Công đoàn cơ sở Cục Thuế tỉnh Quảng Trị: Tổ chức thành công Giải thể thao Ngành Thuế năm 2023

Thứ hai - 11/09/2023 05:26
Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành thuế (10/9/1945-10/9/2023), chào mừng Đại hội XIII công đoàn tỉnh Quảng Trị hướng đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 08/9/2023, CĐCS Cục Thuế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Giải thể thao trong cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ thuộc Cục Thuế tỉnh Quảng Trị.
2
Đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thuế Bế mạc Hội thao
Đến dự lễ khai mạc, bế mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Úy – Phó Cục trưởng – Chủ tịch CĐCS Cục Thuế tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Cục Thuế, lãnh đạo các Phòng, các Chi cục Thuế trực thuộc và 64 vận động viên đến từ 6 Chi cục Thuế và 9 Phòng thuộc Cục Thuế tỉnh Quảng trị.
Giải thể thao diễn ra từ ngày 08/9 đến ngày 09/9/2023, các vận động viên tranh tài trong 3 bộ môn: Bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi nữ. Bộ môn bóng bàn và cầu lông ban tổ chức chia thành hạng A và hạng B và thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm giữa các đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Về bóng chuyền hơi có 2 đội tham gia là Đội nữ Văn phòng Cục Thuế và Đội nữ liên quân các Chi cục Thuế trực thuộc.
Qua 2 ngày thi đấu các vận động viên đã nỗ lực thi đấu tranh tài thứ hạng trong từng bộ môn thể thao và cống hiến cho khán giả những kỹ năng, kỹ thuật đã được đầu tư tập luyện. Tổng kết Hội thao Ban tổ chức đã trao 42 bộ huy chương, trong đó 15 bộ Huy chương Vàng, 15 bộ Huy chương Bạc và 12 bộ Huy chương Đồng với tổng số tiền thưởng của các giải Nhất, Nhì, Ba là 5.400.000 đồng.
14
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Cục trưởng Cục Thuế trao giải cho các vận động viên
Phát biểu Bế mạc, ông Nguyễn Quang Úy - Phó Cục trưởng- Chủ tịch Công đoàn CS Cục Thuế khẳng định: Hội thao là hoạt động thiết thực để cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Thuế rèn luyện thể chất, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm công  tác nhằm xây dựng CBCC-NLĐ Cục Thuế Quảng trị vừa hồng vừa chuyên trong giai đoạn hiện đại hóa ngành Thuế Việt Nam, xây dựng tập thể Công đoàn CS Cục Thuế ngày càng vững mạnh toàn diện.
Thông qua thành tích giải  thể thao lần này Cục Thuế sẽ lựa chọn các nhân tố tiêu biểu để tiếp tục rèn luyện, nâng cao chất lượng Câu lạc bộ thể thao của ngành thuế sẵn sàng tham gia thi đấu thể thao các cấp, các ngành trong tỉnh giành được nhiều thành tích cao hơn.
Một số hình ảnh tại giải thể thao
15
13
5
8
 
7

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Bật (CĐCS Cục Thuế Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây