Ban Chấp hành CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Sở tổ chức Hội thao chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Thứ bảy - 20/05/2023 04:40
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-SKHCN ngày 12/5/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2023, từ ngày 17/5 đến ngày 18/5/2023, BCH Công đoàn phối hợp cùng với BCH Đoàn Thanh niên Sở tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở nhằm tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần cho đội ngũ CCVC&NLĐ; tạo động lực để đội ngũ CCVC&NLĐ phấn đấu, phát huy năng lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đến tham dự Khai mạc Hội thao có đồng chí Trần Ngọc Lân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đ/c Nguyễn Hữu Thắng, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở; Đ/c Đào Ngọc Hoàng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở; Đ/c Trần Thiềm, Phó Giám đốc Sở. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Lãnh đạo các phòng, đơn vị và CCVC&NLĐ trong toàn Sở.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra với sự tham gia hưởng ứng sôi nổi của tất cả CBCCVCNLĐ đến từ 3 Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) trực thuộc: CĐCSTV Khối Văn phòng Sở, CĐCSTV Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và Đổi mới sáng tạo, CĐCSTV Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với các nội dung phong phú: thi đấu Cầu lông, các hoạt động thể thao ngoài trời trên bãi biển.  
1
Toàn cảnh khai mạc hội thao
Trong sáng 17/5, Sở đã tổ chức thi đấu môn cầu lông giữa các đội tuyển với các nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi Nam nữ và Đơn Nam. Và đặc biệt là sự tham gia của các vận động viên (VĐV) của 03 đội tuyển tham gia thi đấu: Đội Hùng Vương (Khối Văn phòng Sở); Đội Lê Lợi (Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL) và Đội Điện Biên Phủ (Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và ĐMST).
Ngày 18/5/2023, tổ chức các môn thể thao bãi biễn tại bãi tắm Cửa Việt, Tổ chức trao giải các môn thể thao ngoài trời và bế mạc hội thao.
2
Lãnh đạo Sở và Đại diện Công đoàn cơ sở trao hoa cho các đội tham gia các môn thi đấu 
Hội thao lần này là dịp để động viên, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu thể thao vì sức khỏe, vui chơi giải trí của đoàn viên; tạo điều kiện để các CĐCSTV có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ đoàn viên, CCVCLĐ.
Sau hai ngày thi đấu, bằng tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và cống hiến, các vận động viên đã tạo ra một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính với những bàn thắng đẹp. Cùng với đó là sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban Tổ chức, Tổ thư ký và Tổ trọng tài; sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tất cả đã tạo nên thành công của hội thao năm nay.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng:
Thi đấu Cầu lông
1. Nội dung đôi Nam Nữ
Giải nhất: Đội Hùng Vương (Khối Văn phòng Sở); Giải nhì: Đội Điện Biên Phủ (Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và ĐMST); Giải ba: Đội Lê Lợi (Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL).
2. Nội dung đôi Nam
Giải nhất: Đội Lê Lợi (Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL). Giải nhì: Đội Hùng Vương (Khối Văn phòng Sở). Giải ba: Đội Điện Biên Phủ (Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và ĐMST).
3. Nội dung đôi Nữ
Giải nhất: Đội Hùng Vương (Khối Văn phòng Sở). Giải nhì: Đội Điện Biên Phủ (Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và ĐMST). Giải ba: Đội Lê Lợi (Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL)
4. Nội dung đơn Nam
Giải nhất: Trần Bình Nhân. Giải nhì: Phan Quốc Khánh. Giải ba: Phạm Trường Học.
5. Các hoạt động thể thao ngoài trời trên bãi biển:
Nội dung: Đập bóng nước​. Giải nhất: Đội Hùng Vương.
Nội dung: Nhảy bao bố. Giải nhất: Đội Điện Biên Phủ
Nội dung: Chuyền nước qua đầu Giải nhất: Đội Lê Lợi.
Một số hình ảnh của hội thao
7
Đ/c Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở trao giải cho các đội tại hoạt động thể thao ngoài trời trên bãi biển
3
Đ/c Nguyễn Hữu Thắng, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở trao giải cho các đội thi đấu cầu lông nội dung đôi Nam Nữ
4
Đ/c Đào Ngọc Hoàng, Phó Giám đốc  Sở trao giải cho các đội thi đấu cầu lông nội dung đôi Nam
5
Đ/c Nguyễn Hương PGĐ Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ và ĐMST trao giải cho các đội thi đấu cầu lông nội dung đôi Nữ
 
6
 Đ/c Hoàng Văn Thám, PGĐ Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL trao giải cho các đội thi đấu cầu lông nội dung đơn Nam.  
 

Tác giả bài viết: Hải Yến, Trung tâm Nghiên cứu, Chuyển giao Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo, Sở KH&CN.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây