CĐCS Đài PTTH tỉnh tặng quà nhân dịp năm học 2020-2021

Chủ nhật - 06/09/2020 22:50
Bước vào năm học mới 2020-2021, các cấp học trên địa bàn xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa thiếu các thiết bị dạy học, cơ sở vật chất cho các cháu mầm non và các cháu bước vào lớp 1 không có sách giáo khoa theo chương trình sách giáo khoa mới.
Các phần quà được trao cho nhà trường và học sinh thuộc xã Hướng Việt, Hướng Hóa
Các phần quà được trao cho nhà trường và học sinh thuộc xã Hướng Việt, Hướng Hóa
Để hỗ trợ, tiếp sức cho giáo dục vùng khó có thêm điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục nhân dịp năm học mới 2020-2021, vừa qua, Ban Chấp hành CĐCS Đài Phát thanh -Truyền hình Quảng Trị đã tổ chức tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa.
ANH 6

Bằng nguồn đóng góp của CBCCVCLĐ với số tiền 25 triệu đồng, Công đoàn Đài PTTH tỉnh đã trao tặng 33 bộ sách giáo khoa mới cho 33 cháu và 01 tivi 49 inch cho các cháu lớp 1 phục vụ công tác dạy học; Đối với các cháu trường mầm non Hướng Việt, nhà trưỡng cũng được tặng 01 tủ lạnh để trữ thức ăn cho các lớp bán trú.
ANH 2

Đây là năm thứ hai, Công đoàn Đài PTTH Quảng Trị hỗ trợ cho giáo dục xã Hướng Việt để góp phần động viên cán bộ giáo viên và học sinh của xã Hướng Việt phấn đấu vượt qua khó khăn để dạy tốt, học tốt. 
 

Tác giả bài viết: Thành Chung - Đài PTTH QT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây