Công đoàn cơ sở Cục Thuế tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công nhiệm kỳ 2017-2023, triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 16/06/2023 04:58
Ngày 15/6/2023, CĐCS Cục Thuế tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công nhiệm kỳ 2017-2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
1 Toàn thể
Toàn cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Viên chức tỉnh có đồng chí Võ Thị Thương – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị; về phía lãnh đạo Cục Thuế tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục thuế, đồng chí Dương Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thuế; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục Thuế, các đồng chí chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên; Đoàn Thanh niên, cùng sự có mặt của hơn 200 nữ công chức, viên chức trong toàn Cục thuế tỉnh.
2 Anh Úy
Đồng chí Nguyễn Quang Úy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch CĐCS Cục Thuế phát biểu và chỉ đạo Hội nghị
Nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm của lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, nhiều đồng chí là nữ công chức, viên chức ngành Thuế tỉnh được giao giữ các vị trí quan trọng trong cơ cấu bộ máy lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý thu NS của Cục Thuế. Tính đến thời điểm hiện nay có 10 đồng chí là trưởng, phó cấp Phòng, cấp Chi cục Thuế; 22 đồng chí là lãnh đạo các Đội Thuế. Về chuyên môn, các cán bộ công chức nữ đã và đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác ngành Thuế với tiêu chí  “Minh bạch – Chuyên nghiệp – Liêm chính – Đổi mới”. Qua các phong trào thi đua, nhiều chị em đã vươn lên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến và được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, UBND Tỉnh và Cục Thuế, góp phần xây dựng CĐCS Cục Thuế tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
3 Ra mắt BNC QC
Ban Nữ công quần chúng CĐCS Cục Thuế nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt nhận nhiệm vụ
Phát biểu tại buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Úy – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã chúc mừng tập thể nữ công Cục thuế và ghi nhận sự đóng góp tích cực trong công tác Quản lý thuế, góp phần xây dựng Cục Thuế tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Ngoài giỏi nhiệm vụ chuyên môn, nữ công Cục Thuế luôn là người phụ nữ đảm việc nhà, là hậu phương vững chắc để xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ nữ công Cục Thuế ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
Tại hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Ban Nữ công quần chúng CĐCS Cục Thuế nhiệm kỳ 2023-2028 với số lượng 07 đồng chí và  trao Giấy khen của CĐCS Cục Thuế tỉnh cho 33 nữ đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác nữ công nhiệm kì 2017-2023./.
Khen thưởng 1
Khen thưởng 2

KT 3
Văn nghệ 5