Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổng kết hoạt động năm 2019

Thứ hai - 17/02/2020 03:45
Ngày 14/2/2020, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Trà – UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên Cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổng kết hoạt động năm 2019
Năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh; sự phối hợp và hỗ trợ của Thủ trưởng Cơ quan, Giám đốc doanh nghiệp; sự đồng thuận của cán bộ, đoàn viên, công chức, người lao động, hoạt động công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch, chương trình công tác trọng tâm đề ra. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm và thực hiện tốt. Công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động được chú trọng; duy trì và tổ chức có hiệu quả sinh hoạt “Ngày pháp luật”. Cán bộ, đoàn viên, người lao động đã tham gia tích cực các phong trào thi đua do Cơ quan và CĐCS Cơ quan phát động. Kết quả, 100% cán bộ, đoàn viên, công chức và người lao động được tham gia các lớp tuyên truyền, quán triệt học tập Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn tỉnh Quảng Trị và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Tại cơ quan LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh có 08 đồng chí HTXSNV và đạt danh hiệu CSTĐCS, 02 tập thể đạt tập thể lao động xuất sắc, 02 tập thể được Tổng Liên đoàn tặng Bằng khen; 01 cá nhân đề nghị tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 03 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh và 03 cá nhân được tặng Giấy khen của CĐCS Cơ quan. Trong năm đã giới thiệu và kết nạp được 03 đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Năm 2020 với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. Phấn đấu 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% tổ công đoàn và CĐCS thành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và Công đoàn Cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận kết quả hoạt động của Công đoàn Cơ quan trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, Công đoàn Cơ quan tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục; chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa, thể thao trong cán bộ, đoàn viên, công chức và người lao động; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.
anh cd

Tại Hội nghị đã trao Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho 03 cá nhân; Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh trao Giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc. 

Tác giả bài viết: Thu Trang (LĐLĐ Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây