CĐCSTV TRUNG TÂM QUAN TRẮC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2019 CHO ĐOÀN VIÊN

Thứ hai - 04/11/2019 02:27
Vừa qua (20/7/2019), CĐCSTV Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 48 cán bộ, VC-NLĐ tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Đoàn viên lấy máu khám dức khỏe định kỳ nhân ngày đoàn viên Công đoàn 21/7
Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: khám tổng quát và xét nghiệm, thăm dò chức năng (xét nghiệm huyết học toàn bộ, tổng phân tích nước tiểu 10 thông số, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ, XQ tim phổi...). Ngoài việc khám các bệnh lý thông thường, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, VC-NLĐ cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, VC-LĐ không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Công đoàn, Lãnh đạo Trung tâm đến đời sống, sức khỏe của các cán bộ, VC-NLĐ; đồng thời giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt công việc được giao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đây là hoạt động nhân Ngày đoàn viên công đoàn 21/7 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).