Cán bộ, công chức CĐCS Hải quan Quảng Trị ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 07/04/2020 22:29
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 7/4/2020, đại diện BCH Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng trị đã trao số tiền ủng hộ 54 triệu đồng đến quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị.
BTV CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị trao số tiền ủng hộ do CBCCNLĐ đóng góp một ngày lương
BTV CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị trao số tiền ủng hộ do CBCCNLĐ đóng góp một ngày lương
Trong bối cảnh tốc độ các ca nhiễm có nguy cơ tăng, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi từ vùng dịch trở về cũng tăng lên nhanh chóng. Để chung sức cùng toàn Đảng, toàn dân có thêm động lực và nguồn lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; CBCC, NLĐ Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã trích 01 ngày lương của mình để ủng hộ đến quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị với số tiền 54 triệu đồng. 
covt HQ1
CBCC Cục Hải quan thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covit-19 tại nơi làm việc

 Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan cũng đã tích cực phát động, hưởng ứng lời kêu gọi với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa. Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi nhắn tin ủng hộ qua tổng đại 1407 và đã quyên góp, ủng hộ được 30 triệu đồng. Đoàn thanh niên Hải quan Quảng Trị đã kịp thời phát 300 suất thức ăn và nước uống cho người nhập cảnh thuộc diện chờ cách ly tập trung tại 02 cửa khẩu Lao Bảo và La Lay; đồng thời, ủng hộ đến tài khoản UBTW MTTQ Việt Nam 22 triệu 500 nghìn đồng; Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cũng đã đóng góp, ủng hộ 5 triệu đồng đến quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
covt HQ2
CBCC hỗ trợ thức ăn và nước uống cho hành khách nhập cảnh thuộc diện chờ cách ly tập trung.

      Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị kêu gọi CBCC, NLĐ bên cạnh việc tập trung cao độ cho công tác thông quan hàng hóa, phương tiện qua lại cửa khẩu, tiếp tục vận động người thân bằng những hành động cụ thể, phù hợp, cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch và đóng góp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Hồng Ngọc (Cục HQ Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây