CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị: Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa trên địa bàn xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ

Thứ năm - 04/07/2024 21:12
Sáng 04/7/2024, Lãnh đạo và CĐCS Kho bạc NN tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thao - là người có công giúp đỡ cách mạng trong kháng chiến chống Mỹ, thương binh hạng 4/4 - thường trú tại thôn thôn Phương An 1, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ. Dự lễ bàn giao có đồng chí Hoàng Văn Hoá - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Kho bạc NN tỉnh; đồng chí Trần Hoài Linh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cam Lộ; đồng chí Võ Thị Thương - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
1
Đồng chí Hoàng Văn Hóa - Phó Giám đốc, Chủ tịch CDDCS Kho bạc NN tỉnh phát biểu lại Lễ bàn giao
Sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng số tiền do cán bộ, công chức ngành Kho bạc tỉnh Quảng Trị đóng góp xây dựng là 80 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, đồng thời đây cũng là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và 35 năm lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 – 01/7/2024).
2
Đồng chí Trần Hoài Linh - Phó Chủ tịch TT UBND huyện Cam Lộ phát biểu tại buổi Lễ
Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
3
6