Tết sum vầy-Xuân bình an cho đoàn viên, người lao động ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Thứ bảy - 15/01/2022 04:22
Ngày 14/01, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức “Tết sum vầy - Xuân bình an” Xuân Nhâm dần 2021. Đến dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC; đồng chí Võ Văn Hoan - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở cùng viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
trao 3

Năm 2021, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, đoàn viên, người lao động phải tạm ngừng việc, tạm hoãn hợp đồng lao động trong thời gian dài hoặc chấm dứt HĐLĐ, ảnh hưởng đến tư tưởng, đời sống, việc làm, thu nhập.
trao1
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao suất quà đến ĐVNLĐ

Để chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về, với phương châm 100% đoàn viên, NLĐ đều chó Tết, bằng nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, 34 đoàn viên, người lao động đã được Thường trực CĐVC tỉnh động viên, thăm hỏi, trao suất quà trị giá 700.000đ. Dịp này, Văn phòng Báo Thanh niên thường trú tại Quảng Trị, Công ty Cổ phần Kiến trúc xanh, CĐCS Sở VH, TT-DL cũng đã trao các phần quà cho đoàn viên, NLĐ, tổng giá trị 1.300.000/suất.
cttgbf


Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê chia sẽ mong muốn dịch bệnh sớm qua đi, ĐVNLĐ bình an trước đại dịch Covid-19, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt  mọi nhiệm vụ được giao.
THNg
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây