Công đoàn Viên chức Việt Nam: Đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Trị.

Thứ sáu - 08/07/2022 12:17
Chiều 08/7/2022, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, đoàn cán bộ Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Đông – UVBCH Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh.
 
Toàn thể
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Đông nhấn mạnh: Công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình chính sách, các gia đình có công với cách mạng là sự bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với công lao, sự hi sinh, mất mát của các thế hệ cha anh đi trước để giành tự do, độc lập cho đất nước hôm nay. Công tác này luôn được Công đoàn Viên chức Việt Nam và các CĐCS trực thuộc quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả.

Thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Viên chức Việt Nam và các CĐS trực thuộc, Công đoàn Khối thi đua số 3, Công đoàn Toà án nhân dân tối cao, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt Việt Nam, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã trao tổng số tiền hơn 01 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa; Công đoàn Viên chức Việt Nam trao 10 suất quà cho đoàn viên và người lao động tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

Thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê đã gửi lời cám ơn đối với cán bộ, đoàn viên của Công đoàn Viên chức Việt Nam và các CĐCS trực thuộc đã có những hành động thiết thực, kịp thời đối với các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn Viên chức Việt Nam tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Quảng Trị. Từ nguồn kinh phí này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Lao động Thương binh và xã hội sẽ phối hợp với chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh rà soát, lựa chọn đúng đối tượng để hỗ trợ./.
 

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây