Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị: Tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Đinh Thị Mùi

Thứ tư - 09/11/2022 22:40
Sáng ngày 09/11, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với UBND xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi thường trú tại Thôn Như Lệ, Xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị, là người có công với cách mạng.
Trước đó, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ  (27/7/1947 – 27/7/2022), thực hiện chủ trương của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình bà Đinh Thị Mùi 80 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà cấp 4 đã xây dựng từ lâu, bị xuống cấp nghiêm trọng. Cùng với sự động viên, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền xã Hải Lệ và bà con thôn Như Lệ, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch CĐVC tỉnh cho biết, số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi từ sự đóng góp của cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ ở các CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh. Ngôi nhà của bà Mùi là một trong số 80 ngôi nhà tình nghĩa được LĐLĐ tỉnh kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho gia đình Thương binh, Liệt sỹ và người có công với cách mạng đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Việc làm có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng chính sách. Hi vọng rằng, sau khi ngôi nhà nhỏ được hoàn thành khang trang, ấm áp, bà Đinh Thị Mùi sẽ khắc phục được khó khăn, ổn định cuộc sống.
Cũng tại lễ bàn giao, CĐVC tỉnh đã trao 01 phần quà với ý nghĩa động viên tinh thần cho gia đình bà Đinh Thị Mùi, phần quà trị giá 05 triệu đồng.
3
 

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây