Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị: Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đoàn viên và người lao động năm 2022.

Thứ sáu - 22/07/2022 11:45
Ngày 22/7/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị tổ chức 02 lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên và người lao động của CĐCSTV Tổ chức cây Hoà Bình tại Quảng Trị và CĐCSTV Dự án MAG Quảng Trị với số lượng 200 người. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
 
 
Tại hội nghị, đoàn viên và người lao động đã được phổ biến những nội dung cơ bản được quy định tại Bộ Luật Lao động năm 2019 như: Hợp đồng lao động; Đối thoại tại nơi làm việc; Nội quy lao động, kỷ luật lao động; những quy định riêng đối với lao động nữ và một số nội dung khác có liên quan. Qua đó, giúp đoàn viên và người lao động nâng cao nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình tham gia quan hệ lao động.
Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị đã trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng (từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Viên chức Việt Nam), CĐCSTV Tổ chức cây Hoà Bình tại Quảng Trị trao 12 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, là thân nhân của gia đình chính sách, người có công nhân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Quang cảnh hội nghị
 

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây