CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị: Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại Thị trấn Cửa Việt, Huyện Gio Linh.

Thứ năm - 05/10/2023 22:06
Sau 02 tháng khởi công xây dựng, chiều ngày 04/10/2023, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Phùng (Thương binh hạng 4/4), thường trú tại Khu phố 3, Thị trấn Cửa Việt, Huyện Gio Linh. Dự lễ bàn giao có đồng chí Võ Thị Thương – Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí Hoàng Tuấn Anh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hoàng Văn Hóa – Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Kho bạc NN tỉnh, các đồng chí đại diện chính quyền địa phương.
C THƯƠNG
Đ/c Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại lễ bàn giao
Đây là công trình được cán bộ, CCVCLĐ Ngành Kho bạc tỉnh Quảng Trị đóng góp xây dựng nhằm tri ân người có công với cách mạng, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Với tổng kinh phí hỗ trợ là 80 triệu đồng, ngôi nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, đáp ứng tâm nguyện của gia đình ông Trần Văn Phùng bấy lâu nay.
A HÓA PHÁT BIỂU
Đ/c Hoàng Văn Hóa - Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS Kho bạc NN tỉnh phát biểu tại lễ bào giao
Đồng chí Hoàng Văn Hóa – Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh cho biết, đây là ngôi nhà thứ 11 được CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh vận động cán bộ, CCVCLĐ đóng góp xây dựng trong thời gian qua  và là công trình ý nghĩa chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.
CĐCS KB VÀ CÁC ĐẠI BIỂU CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

Tác giả bài viết: Hồng Thoan