CĐVC tỉnh: Thành lập CĐCS BQLDA đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh

Thứ hai - 12/07/2021 09:16
Ngày 12.7, Công đoàn cơ sở BQLDA đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập CĐCS. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý dự án, cùng lãnh đạo, cán bộ, viên chức, NLĐ thuộc CĐCS BQLDA đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh đã có mặt đông đủ dự buổi lễ.
CĐVC tỉnh: Thành lập CĐCS BQLDA đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ CĐVC tỉnh đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở gồm 30 đoàn viên, chỉ định BCH lâm thời có 03 đồng chí, đồng chí Trần Hoàng Việt được chỉ định làm Chủ tịch CĐCS.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Thị Thương, Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh chúc mừng Công đoàn cơ sở BQL dự án chính thức ra mắt và đi vào hoạt động; trong thời gian tới cần xây dựng quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn; quy chế hoạt động của BCH lâm thời... đặc biệt cần chú trọng quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; phát động các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn 6 tháng cuối năm 2021.