TIN ẢNH: Các CĐCS tích cực ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, ủng hộ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thứ năm - 22/07/2021 20:47
Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch bệnh Covid-19” , “Chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, những ngày vừa qua các CĐCS trực thuộc tích cực vận động đoàn viên, CBCCVCLĐ phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đóng góp kinh phí, hiện vật để cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
TIN ẢNH: Các CĐCS tích cực ủng hộ  quỹ phòng chống Covid-19, ủng hộ  TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
NN1
CBCCVCLĐ thuộc CĐCS Sở NN và PTNT tỉnh ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19: 53.200.000đ
HQ
Nữ công CĐCS Cục Hải quan tỉnh ủng hộ 100kg cá khô trị giá 11.300.000đ
trao kinh phi 1
CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh ủng hộ các tỉnh phía Nam: 4.000.000đ
QUantrac
CĐCSTV Trung tâm quan trắc TNMT tỉnh ửng hộ quỹ phòng chống Covid-19: 20.000.000
SoNgoaivu
CĐCS Sở Ngoại vụ ủng hộ Miền Nam chống dịch Covid với 820 hũ muối sả
Tính đến nay, các CĐCS trực thuộc đã ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 số tiền:  675.748.000đ. Thời gian tới, các CĐCS tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ ủng hộ kinh phí, hiện vật để cùng với cả nước, nhân dân các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.