Nữ công Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 08/03/2022 20:29
Vừa qua, Ban Nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bảo hiểm xã hội và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hải Lăng tổ chức chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Lăng.
NucongBHXH tangtheBHYT 20220307092455PM (1)
Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Lăng

Tại huyện Hải Lăng, đại diện Ban Nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị, Bảo hiểm xã hội huyện Hải Lăng và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hải Lăng đã trao tặng 20 thẻ bảo hiểm y tế cho các trường hợp là chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 16 triệu đồng. Kinh phí tặng thẻ bảo hiểm y tế được trích từ nguồn đóng góp, ủng hộ của nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, Ban Nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đóng góp ủng hộ 20 bộ vải áo dài truyền thống để trao tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ban Nữ công quần chúng Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị.

z3208084802060 973798cceb2a7b1bb36fe4abb5a1ec4a
Trưởng ban nữ công Phan Thị Phương Lan trao 20 bộ áo dài mới cho Thường trực CĐVC tỉnh

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2022). Bên cạnh đó, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của nữ viên chức, lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đối với những trường hợp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Phương Lan (CĐCS BHXH tỉnh)