Ban nữ công Công đoàn Cục Hải quan tỉnh hỗ trợ công trình nước sạch cho giáo viên và học sinh tại huyện Đakrong

Chủ nhật - 20/03/2022 23:16
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, sau một thời gian phát động, xây dựng, ngày 18/3/2022, Ban nữ công CĐCS Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng hai công trình nước sạch phục vụ giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Đakarong.
HQ3

Thời gian qua, tại các xã ở vùng miền núi huyện Đakrông - tỉnh Quảng Trị, do địa bàn vùng cao khó khăn, chưa có nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt mà chủ yếu dùng nguồn nước dẫn từ suối cao và từ nước mưa, không đảm bảo nhu cầu cơ bản, sinh hoạt thường xuyên hàng ngày. Công trình bồn chứa nước sinh hoạt được trao tặng tại hai điểm trường Adeng và Ango thuộc Trường Tiểu học và THCS Ango, huyện Đakrong với tổng kinh phí xây dựng 44 triệu đồng từ nguồn đóng góp của Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Cục.
HQ2

Phát biểu tại buổi bàn giao, thay mặt BGH Trường Tiểu học và THCS A Ngo, thầy giáo Phạm Văn Hiếu - Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng và biết ơn đến Công đoàn cơ sở, Ban nữ công Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã trao tặng nhà trường các bồn nước sạch rất ý nghĩa, hết sức thiết thực và kịp thời đáp ứng nhu cầu của học sinh, giáo viên nhà trường và bà con dân bản. Ban giám hiệu sẽ quản lý các bồn nước một cách hiệu quả, tiết kiệm, lâu dài.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)