95 nam thanh lap cong doan
Tập huấn nâng cao năng lực cho người làm công tác bình đẳng giới năm 2024

Ngày 08/5/2024, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho người làm công tác bình đẳng giới năm 2024. Dự và làm báo cáo viên hội nghị có đồng chí Lê Văn Trắc - Trưởng phòng GDNN-BĐG Sở LĐ-TB&XH; đồng chí Trương Thị Quảng Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh. Tham dự hội nghị còn có trưởng ban nữ công quần chúng các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng Ban nữ công quần chúng các CĐCS doanh nghiệp có đông lao động nữ trên địa bàn tỉnh.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tập huấn nâng cao năng lực cho người làm công tác bình đẳng giới năm 2024