Khởi công xây dựng "Mái ấm Công đoàn" nhân dịp Tháng công nhân-2021.

Thứ tư - 28/04/2021 23:26
Ngày 29.4.2021, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh đã tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho anh Lê Văn Minh - đoàn viên Công đoàn Kho bạc Nhà nước huyện Vĩnh Linh. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh cùng đại diện Ban Thường vụ CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh.
56
Đ/c Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh trao bảng tượng trưng kinh phí nhà ở Mái ấm công đoàn cho anh Lê Văn Minh

Anh Lê Văn Minh năm nay 40 tuổi, là giao dịch viên kho bạc nhà nước huyện; Trải qua 15 năm công tác, với nhiều vị trí công tác khác nhau, anh luôn tích cực, tận tuỵ trong công việc, góp phần cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình éo le, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, vợ không có việc làm ổn định, phải thuê nhà trọ để sinh sống, đến nay anh vẫn chưa xây dựng được nhà ở ổn định. Chia sẻ khó khăn cùng gia đình anh, LĐLĐ tỉnh đã quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm Công đoàn" để giúp anh xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.
Được biết, anh Minh là 1 trong 8 CNVC,LĐ trong toàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn nhân dịp Tháng công nhân năm 2021 và chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)