Công đoàn CQ LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt Ngày pháp luật Tháng 9 năm 2020

Thứ năm - 01/10/2020 03:37
Sáng ngày 01/10/2020, Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Sinh hoạt Ngày pháp luật Tháng 9/2020. Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Đoàn viên thảo luận tại buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đoàn viên cơ quan được nghe, thảo luận về những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ công chức, Luật Viên chức năm 2019 và Nghị định 28/2020/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, BHXH, người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần của Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh. Qua đó, góp phần giúp cán bộ, đoàn viên nắm vững kiến thức pháp luật về lao động, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền để phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Cũng trong sáng nay, Công đoàn cơ quan đã tổ chức Ngày hội thu Phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” năm 2020 -  phong trào do Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh phát động. Được biết, phong trào được phát động từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2020, số tiền thu được từ “Heo đất” sẽ được dùng để chăm lo cho đoàn viên, con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại cơ quan LĐLĐ tvà Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn.
c ha
heo dat
Ngày hội thu Phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương" năm 2020 của CĐCS cơ quan

Tác giả bài viết: Ly Na