CĐVC tỉnh: Bàn giao Nhà ở Mái ấm công đoàn

Thứ hai - 26/07/2021 05:23
Ngày 26/7/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Văn Minh - Đoàn viên CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh
CĐVC tỉnh: Bàn giao Nhà ở Mái ấm công đoàn
Dự khánh thành, bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; Đ/c Trương Thị Quãng Sơn - Phó Trưởng ban Công tác cơ sở, LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong BTV CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh
Anh Lê Văn Minh với 15 năm công tác trong ngành kho bạc tuyến huyện, bản thân lại mắc bệnh ung thư Lympho ác tính không Hogkin vào tháng 12/2014, mẹ bị tai biến nằm liệt một chỗ, vợ không có việc làm ổn định, hai con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi chi phí trang trải cuộc sống đều phụ thuộc vào đồng lương của anh Minh.
A Minh
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao quyết định bàn giao nhà ở cho gia đình anh Lê Văn Minh

Trước hoàn cảnh khó khăn, CĐVC tỉnh phối hợp với CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh khảo sát, hỗ trợ cho gia đình xây mới căn nhà cấp 4, với diện tích 70 m2, trị giá 188.000.000 đồng, trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu, số kinh phí còn lại được gia đình huy động từ sự hỗ trợ, giúp đỡ của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Được về ngôi nhà mới, ấm áp tình nghĩa của tổ chức công đoàn đúng dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, anh Minh xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với gia đình và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh chúc mừng gia đình anh Minh có căn nhà mới, mong muốn anh tiếp tục phấn đấu vươn lên, an tâm công tác, ổn định sức khỏe,  xây dựng gia đình phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)