CĐCS BHXH tỉnh: Hỗ trợ đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ ba - 10/11/2020 20:07
Ngày 09/11/2020, Ban Thường vụ Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Trị tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà của Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ.
Trao quà hỗ trợ đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên BHXH huyện Vĩnh Linh: Ảnh - P.A.Đ

Thừa uỷ quyền của Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 04 đoàn viên thuộc Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị.

Về phía Công đoàn BHXH tỉnh đã trích từ nguồn quỹ Công đoàn để hỗ trợ 06 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 06 gia đình đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của mưa lũ.

hb2
Trao quà hỗ trợ cháu Hoàng Yến Linh, tại thôn Cổ Mỹ, xã Vĩnh Giang: Ảnh - N.Đ

Trong dịp này, BHXH tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 1,2 triệu đồng cho cháu Hoàng Yến Linh tại thôn Cổ Mỹ, xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được BHXH tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu.

Tác giả bài viết: P.A.Đ