CĐ NGÀNH-CĐVC TỈNH HỖ TRỢ CÁN BỘ Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 08/04/2020 23:03
Sáng nay (9/4), lãnh đạo CĐVC, Công đoàn ngành: Công thương, Xây dựng do đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh-Chủ tịch CĐVC tỉnh dẫn đầu đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cán bộ y tế phòng, chống dịch COVID-19. Mỗi điểm đến trao hỗ trợ kinh phí 5.000.000đ.
Tại điểm trao Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị

Điểm đến thăm là Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ với đội ngũ y, bác sỹ là tuyến đầu chống dịch bệnh của tỉnh Quảng Trị đang ngày đêm gồng mình ngăn chặn, phòng, chống dịch Covid-19 và trao số tiền hỗ trợ 5.000.000đ.

Nganh2
Tại điểm trao Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà

Tại Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà, tiếp đoàn, Bác sỹ, Phó Giám đốc phụ trách Lê Đan Tâm đã gửi tới đoàn lời cảm ơn sâu sắc và hứa cùng với các ban ngành chức năng, các cơ sở y tế khác trong toàn tỉnh đồng lòng, đồng sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Trong thời gian tới, các CĐ ngành-CĐVC tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh nhà trong đại chiến chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC)