CBCCVC Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị ủng hộ khắc phục mưa lụt

Thứ tư - 14/10/2020 03:04
Sáng ngày 14/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ khắc phục mưa lụt gây ra trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Mạnh Hùng, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các đồng chí trong ban thường trực; đồng chí Hồ Xuân Hòe, TUV, Giám đốc Sở NN&PTTN tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc.
Ông Hồ Xuân Hòe trao tiền 65 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục thiệt hại do mưa bão
Tại buổi lễ ông Hồ Xuân Hòe đã trao số tiền 65 triệu đồng cho Ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra trong thời gian qua, đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ quan đóng góp với hi vọng giúp người dân vơi đi những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
img 9842

Ông Đào Mạnh Hùng thay mặt Ban cứu trợ đã tỉnh tiếp nhận số tiền, thay mặt bà con nhân dân cảm ơn những tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Tác giả bài viết: Theo Web Mặt trận tỉnh Quảng Trị