CBCC Viện KSND tỉnh Quảng Trị ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Thứ sáu - 17/04/2020 04:45
Ngày 16/4/2020, đồng chí Trần Hưng Bình, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị và đại diện Ban chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Trị đã trao số tiền 30.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.
Ảnh: Ngọc Châu
Tại buổi trao tặng, đồng chí Trần Hưng Bình, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị khẳng định Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và thực hiện tốt các  biện pháp phòng chống dịch bệnh, chung sức, chung lòng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng chí mong rằng, món quà mà công chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị trao tặng tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa, sẽ là nguồn động viên, đóng góp cho cuộc chiến chống dịch Covid-19. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đất nước ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống âm no, hạnh phúc cho nhân dân.
Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và sự quan tâm, động viên kịp thời của công chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển số tiền này đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Châu - VKSND tỉnh Quảng Trị