Viết tiếp câu chuyện mùa lũ

Thứ hai - 26/10/2020 04:23
Ngày 25/10/2020, trong chuyến hành trình về với bà con vùng lũ tỉnh Quảng Trị, Công ty cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today đã đến thăm gia đình chị Đoàn Thị Hòa-Nhân viên hiện trường, Dự án MAG Quảng Trị bị ảnh hưởng nặng do đợt mưa lũ vừa qua.
Hai suất học bổng được Công ty CPSG Today trao cho cáccháu
Cảm thông với hoàn cảnh của chị Hòa, bản thân bị hỏng một mắt, chồng bị mù hai mắt, nhà lại nằm trong vùng rốn lũ của huyện Cam Lộ, thương hai đứa con đang tuổi ăn học chưa được bằng bạn bè trang lứa. Bằng sự sẽ chia, kêu gọi của Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh, những ngày vừa qua, Công ty cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today đã hai lần về với gia đình chị Hòa để động viên, hỗ trợ vật chất, nhu yếu phẩm để chị sớm ổn định sau lũ, sớm hoàn thiện ngôi nhà Mái ấm công đoàn do LĐLĐ tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đang còn dang dỡ do lũ cuốn trôi hết sắt, thép, xi măng...với số tiền 31 triệu đồng, cùng hai suất học bổng cho hai cháu, mỗi suất 1,2 triệu đồng.
Đoàn cũng mong muốn trong thời gian tới, gia đình chị Hòa sớm ổn định cuộc sống sau lũ, nuôi dạy hai cháu ngoan, thành đạt.