Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thứ hai - 04/11/2019 02:37
Ngày 24/7/2019, CĐVC tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).
BCT 9034
Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Mai - Quyền Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí nguyên là cán bộ công đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên BCH, UVUBKT, Ban NCQC CĐVC tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023, các đồng chí đại diện cho 51 CĐCS trực thuộc, các đồng chí nhận kỷ niệm “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và 30 cá nhân tiêu biểu được biểu dương giai đoạn 2014-2019.

Phát huy truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Quảng Trị, những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, với sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng hiệu quả của các phong trào thi đua, để thi đua trở thành động lực trong thực hiện công vụ của CBCCVC gắn với việc tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” là một trong những mục tiêu quan trọng của các cấp CĐVC tỉnh đồng thời nêu cao ý chí tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, thử thách, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đội ngũ CBCCVC và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Dịp này, CĐVC tỉnh cũng đã trao Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 7 đồng chí là cán bộ lãnh đạo và cán bộ CĐCS; biểu dương 30 Chủ tịch CĐCS và CBCCVCLĐ tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh giai đoạn 2014 - 2019. Trao tặng 7 sổ tiết kiệm cho 7 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thu Hiền