CĐ Viên chức tỉnh: Tặng quà cho nữ đoàn viên đặc biệt khó khăn nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 19/10/2021 20:53
Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 12 nữ CCVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19... Những phần quà có giá trị không lớn (500.000 – 1.000.000 đồng/suất) nhưng chứa chan tình cảm của tổ chức Công đoàn dành cho nữ đoàn viên trong ngày lễ của mình.
Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh Võ Thị Thương trao quà cho đoàn viên nữ tại CĐ Trung tâm quản lý bến xe khách
Tại các nơi đến thăm, Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với từng hoàn cảnh nữ đoàn viên, CCVCLĐ, đồng thời mong muốn các chị cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động, công tác tốt./.