Nữ CBCCVCLĐ thuộc CĐVC tỉnh Quảng Trị hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”

Thứ ba - 17/03/2020 21:34
Thực hiện Công văn số 201/TLĐ, ngày 02/3/2020 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc phối hợp tổ chức hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" đồng loạt tổ chức ngày 06/3/2020.
Thực hiện sự chỉ đạo, 100% các công đoàn cơ sở trực thuộc đã nhiệt tình hưởng ứng. Qua tuần lễ hưởng ứng sự kiện, hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam đã được lan tỏa tại trụ sở cơ quan, đơn vị và  tạo nên sắc màu rực rỡ.
Hình ảnh tại các CĐCS với trang phục áo dài Việt Nam
Nữ công CĐ Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Trị
Nữ công Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị

Nữ công CĐ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh