Công đoàn Cục Thuế tỉnh Quảng Trị thăm tuyến đầu chống dịch

Thứ ba - 13/07/2021 20:34
Ngày 13/7/2021, Lãnh đạo, Công đoàn Cục thuế tỉnh, các CĐCS thành viên Chi cục Thuế khu vực Vĩnh Linh-Gio Linh, Chi cục Thuế khu vực Triệu Hải phối hợp, tổ chức thăm hỏi động viên, trao quà các cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 các Tổ, Chốt kiểm soát tại xã Vĩnh Chấp-Vĩnh Linh và xã Hải Chánh, Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
thue21
Trao quà tại chốt phòng chống Covid-19 tại xã Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh

Với tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh và phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đoàn đã trao hiện vật tại các chốt gồm 60 két nước đóng chai, 10 két nước uống tăng lực trị giá hơn 11 triệu đồng.
Được biết, thời gian qua, CBVCNLĐ Cục Thuế tỉnh đã ủng hộ 2 ngày lương với số tiền 99.300.000đ  và đã được chuyển về Tổng Cục Thuế ủng hộ quỹ Vắcxin. Thời gian tới, lãnh đạo và các tổ chức chính trị xã hội Cục Thuế tỉnh tiếp tục kêu gọi ủng hộ đóng góp quỹ phòng chống Covid -19.